Lễ động thổ dự án Eaton Park Gamuda Land

Hôm nay ngày 8/12  Tập đoàn Gamuda Land và đơn vị xây dựng Fountech đang động thổ chung cư căn hộ Eaton Park, tại mặt tiền Mai Chí Thọ, phường An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM với hàng loạt các đối tác phân phối F1 đang hiện diện nơi đây kèm theo đó là hàng loạt xe tải, xe máy xúc, xe dầm và công nhân đang thi công động thổ dự án.

Lễ động thổ Eaton Park

Video lễ động thổ chung cư Eaton Park sáng hôm nay

Tiến độ xây dựng dự án Eaton Park mới nhất tháng 12/2023

Hiện dự án Eaton Park đang được Gamuda Land động thổ sáng nay ngày 8/12/2023, công nhân và hàng loạt các xe máy xúc, xe tải và hàng loạt các thiết bị đang được thi công rất tốt, dưới đây là các hình ảnh mới nhất về dự án cũng như lễ động thổ mời quý khách hàng tham khảo.

Hôm nay ngày 8/12  Tập đoàn Gamuda Land và đơn vị xây dựng Fountech đang động thổ chung cư căn hộ, tại mặt tiền Mai Chí Thọ, phường An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM với hàng loạt các đối tác phân phối F1 đang hiện diện nơi đây kèm theo đó là hàng loạt xe tải, xe máy xúc, xe dầm và công nhân đang thi công động thổ dự án.

Lễ động thổ dự án Eaton Park

Lễ động thổ dự án Eaton Park Được Gamuda Land tổ chức

Tiến độ xây dựng dự án Eaton Park

Cập nhật tiến độ mới nhất 2023

Cập nhật tiến độ dự án mới nhất 2023

Thông tin chung về dự án Eaton Park đang được Gamuda triển khai

 • Dự án đã được triển khai xây dựng trên diện tích đất 3,68ha và bao gồm 6 toà tháp cao 37-39 tầng, nơi cung cấp gần 2.000 căn hộ.
 • Diện tích của các căn hộ dao động từ 46-196m2 với sự đa dạng về loại hình bao gồm 1-3 phòng ngủ, duplex, duel key, và penthouse Eaton Park
 • Dự án đã được chia thành 2 phân khu: phân khu 1 có 4 tháp với 15 căn shophouse và 1.308 căn hộ. Phân khu 2 có 2 tháp với 5 căn shophouse Eaton Park và 672 căn hộ.
 • Các căn hộ dự kiến sẽ được chào bán với mức giá từ 4.000-7.000 USD/m2, tương đương khoảng là từ 97-170 triệu đồng/m2.
 • Dự án  chung cư Eaton Park, được biết tới theo tên pháp lý là Khu nhà ở Tâm Lực, nằm trong quy hoạch chi tiết của Khu dân cư có diện tích là36ha tại phường An Phú, TP.Thủ Đức. Dự án đã được chấp thuận chủ trương đầu tư vào tháng 1/2021 và sau đó đã nhận được sự phê duyệt cho đồ án quy hoạch chi tiết theo tỷ lệ là1/500 vào tháng 12/2021.
eaton park
Phối cảnh tổng quang dự án Eaton Park – Gamuda Land
 • Theo thông tin từ tờ New Straits Times của Malaysia vào cuối tháng7, Gamuda Berhad đã thông qua công ty con Gamuda Land để ký thỏa thuận mua lại cổ phần của Công ty Cổ phần Bất động sản Tâm Lực, công ty sở hữu một dự án rộng lớn khoảng 3,68ha tại TP.Thủ Đức với giá trị là 315,8 triệu USD.
 • Sau khi giao dịch hoàn tất,Gamuda Land sẽ sở hữu 98% cổ phần trong Công ty Cổ phần Bất động sản Tâm Lực,cònlại 1% cổ phần sẽ thuộc về Van Lam Investment và Truong Tin Construction để nắm giữ trong dự án này.

Trên đây là những thông tin mới nhất về lễ động thổ Eaton Park mới nhất mà các chuyên gia Tâm Phát Real phân tích chia sẽ, khi có thông tin chúng tôi sẽ gửi ngay đến quý khách hàng.

Bài viết liên quan

0974.338.759

icon nvkd TƯ VẤN ONLINE
Nhân viên kinh doanh

Em chào Anh/Chị :) Em là Nhân viên kinh doanh, Anh chị cần em tư vấn thêm thông tin gì về dự án đang xem không ạ!

icon nvkd TƯ VẤN ONLINE
Nhân viên kinh doanh  Gọi Ngay

  Tư Vấn Online   icon nvkd TƯ VẤN ONLINE
   Nhân viên kinh doanh

   Em chào Anh/Chị :) Em là nhân viên kinh doanh, Anh chị cần em tư vấn thêm thông tin gì về dự án đang xem không ạ!

   icon nvkd TƯ VẤN ONLINE
   Nhân viên kinh doanh